Tranh cá chép & Cách treo tranh cá chép đúng vị trí đúng hướng

29/04/2018,16:44:37 | 48 | 0

Tranh cá chép và cách treo tranh cá chép hợp phong thủy

Bạn có một bức tranh cá chép?, bạn đang mong muốn mua một bức tranh cá chép và đang tìm vị trí để treo tranh cá chép hợp phong thủy mang lại nhiều lộc tài may mắn cho gia đình. Hiện nay tranh cá chép được thể hiện trên nhiều chất liệu và nội dung khác nhau. Là bức tranh tiêu biểu cho sự giàu có và sung túc được nhiều gia đình doanh nhân mua tặng nhau. Mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

tranh son dau, tranh ve, hoi hoa

Cách treo tranh cá chép hợp phong thủy nhất

Vị trí treo tranh cá chép đầu tiên ta cần lựa chọn đó là phòng khách đây là vị trí cát lợi chuẩn xác trong không gian nhà bạn tạo nên vẻ sang trọng cao cấp mang lại nhiều may mắn và tài lộc khi treo ở đây.

  • Theo như ngũ hành thì cá chép thuộc hành thủy cho nên nhưng người hợp với Thủy nên treo trong phong để có thể đem lại được nhiều may mắn thuận lời trong kinh doanh công việc. Đặc biết với nhưng người có tuổi kỵ thủy không nên treo tranh, không nên làm vậy.
  • Hướng đồng là hương tốt nhất để treo tranh phong thủy cá chép bởi đây là hướng được tương sinh tương tương trợ kết hợp với hướng Đông Nam và hướng Bắc. Còn thì không thích hợp với các hướng khác. Dể hao tổn như hướng nam chẳng hạn. Có thể lựa chọn hướng trung tính đó là hướng Đông bắc và Tây nam nếu như không gian trong phòng không đủ rộng.
  • Vị trí mà chúng tôi muốn bạn tham khảo đó là phòng ăn, phòng ăn một vị trí treo tranh cá chép mang lại được không khí cùng với ăn uống tạo cảm giác cho các thành viên thèm ăn hơn.
  • Có thể treo tranh tại hướng Tây nam và hướng chính Đông.

Ngoài ra chúng ta có thể treo tranh các chép tại phòng ăn, khi treo tại đây sẽ khích thích và tạo một cảm giác thèm ăn hơn. Tạo một không khí ấm cúng sum họp gia đinh sau mỗi ngày mỗi bữa cơm.

Một số mẫu tranh cá chép mạ, dát vàng được yêu thích của Tôn Quý

– Tranh cửu ngư quần hội

– Tranh cá chép vượt long môn

– Tranh cá chép hóa rồng

Liên hệ tư vấn mua tranh các chép phù hợp với không gian, tuổi, phong thủy.

Nguồn: https://tonquy.com.vn/tin-tuc/tin-tranh/cach-treo-tranh-ca-chep-dung-vi-tri-dung-huong/


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích