Tinh tế trong lựa chọn quà tặng sếp nữ về hưu

29/04/2018,16:36:27 | 118 | 0

Cẩn thận, tỉ mỉ lựa chọn một món quà làm quà tặng sếp nữ về hưu không chỉ thể hiện tình cảm, sự biết ơn đối với một người đồng nghiệp, người thầy trong công việc một cách tinh tế, điều đó còn giúp cho  sếp cũ nhớ về bạn là người chân thành, biết trước sau và là người sống tình cảm.

Là người đã gắn bó đồng hành với bạn một khoảng thời gian dài và chắc chắn một món quà tinh tế sẽ giúp sếp bạn cảm thấy được quan tâm, kính trọng thậm chí khi còn đương chức.

Bí quyết lựa chọn quà tặng

  • Lựa chọn món quà phù hợp

Là sếp nữ, sự nhạy cảm của phái đẹp trước những món quà được tặng là không ngoại lệ. Lựa chọn món quà phù hợp độ tuổi là đúng nhưng cũng cần quan tâm sếp nữ bạn muốn phong cách trẻ năng động hay không và việc chọn món quà có giá trị vật chất lớn hay nhỏ bạn cần hiểu được sở thích của sếp cũ. Tuy nhiên có những lưu ý bất di bất dịch là món quà không nên quá rẻ bởi điều đó rất dễ dẫn đến sự hiểu nhầm rằng mức độ quyền uy không còn thì giá trị món quà đâu còn quan trọng.

  • Lựa chọn thời điểm tặng quà thích hợp

Thời điểm thích hợp để tặng quà cho sếp phụ thuộc vào độ thân thiết của bạn với người sếp đó, tuy nhiên tặng cách xa ngày sếp về quá là đều không thích hợp. Món quà được tặng quá sớm có thể khiến nhiều sếp cảm thấy chạnh lòng vì sau một quá trình dài cống hiến trong lĩnh vực mình yêu thích, nay tạm dừng ắt hẳn sếp bạn có sự xuống tinh thần và cần thời gian để cân bằng nhịp nhàng.

  • Quà tặng cần chứa đựng ý nghĩa

Mục đích lớn nhất của việc quà tặng sếp nữ về hưu là để thể hiện tình cảm của bạn với người sếp đó, vì vậy sẽ chẳng có lý do gì để bạn không bớt thời gian cân nhắc, lựa chọn một món quà có ý nghĩa để tặng. Một món quà có ý nghĩa đủ lớn sẽ được người sếp lưu giữ và trân trọng, không đơn thuần là tình cảm giữa cấp trên và cấp dưới, món quà thể hiện nét văn minh, nét đẹp cao quý của tình người với nhau. Một mối quan hệ tốt đẹp không đơn giản bị chia cắt và nó càng trở nên đẹp đẽ hơn nhờ những món quà ý nghĩa làm sợi dây kết nối tình cảm.

Gợi ý món quà tặng sếp nữ về hưu độc đáo, ý nghĩa

Một gợi ý hàng đầu cho bạn để mua làm quà tặng sếp nữ về hưu quà tặng phong thủy may mắn. Món quà không chỉ làm hài lòng sự nhạy cảm tinh tế của người phụ nữ mà còn chứa đựng những ý nghĩa phong thủy tinh túy, đặc sắc. Phải là người hiểu và quan tâm đến cảm nhận của sếp bạn mới có thể chọn lựa được các vật phẩm phong thủy như: kỳ lân, tỳ hưu, thiềm thừ, … để tặng cho vị sếp cũ. Đây là những món quà gửi gắm thông điệp cho sự chúc tụng, sự may mắn và luôn tràn ngập niềm vui.

Lựa chọn một món quà làm quà tặng sếp nữ về hưu vừa là lời cảm ơn, vừa thể hiện tấm lòng của bạn dành cho sếp, cho một mối quan hệ luôn tốt đẹp ngay cả khi không còn bị ràng buộc bởi công việc. Và chắc chắn nhận được món quà ý nghĩa đó thì tình cảm của bạn và sếp sẽ càng thêm sâu sắc, đáng trân quý.

Nguồn: https://tonquy.com.vn/tin-tuc/tin-qua-tang/tinh-te-trong-lua-chon-qua-tang-sep-nu-ve-huu/


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích