Cách tranh gắn đá mang 3 bước đơn giản

22/04/2017,16:48:58 | 169 | 0

 

Trả lời khiến Tranh Gắn Đá:
tương tự như kit thêu chữ thập, kit Tranh tranh mã đáo thành công bằng đồng cũng bao gồm: vải đang in sẵn hình ảnh cái tranh, chart thêu bằng giấy, sách trả lời thêu, túi hạt đá & các công cụ hỗ trợ khác (như keo dính, nhíp kẹp đá, khay nhựa đựng đá…). Thay bằng chỉ thêu, trên vải thêu & chart thêu cũng tạo thành những ô vuông nhỏ dại sở hữu kí hiệu khớp ứng với cùng một màu sắc đá.
Bước 1: bóc tách giấy dính bên trên vải in chart ra. người thân nên bóc tách giấy dính từ tốn đã từng khu bé bỏng, thường xuyên là gắn đá tới đâu thì tách bóc giấy dính tới đấy. nếu các bạn tách giấy dính ra sớm thì bụi hoặc mang đồ dùng gì đấy vô tình rơi vào hoàn cảnh sẽ làm giảm độ dính hoặc hỏng tấm chart.
Bước 2: lấy nhíp gắp từng viên đá gắn vào các nống vải bên trên tấm chart theo mã đc lưu lại trong tấm chart. Cứ thường xuyên làm vậy đó tới lúc các viên đá được gắn vào độc đáo tấm chart theo như đúng trật tự mã đc in trên tấm chart.

Bước 3: sau thời điểm gắn kì khôi đá lên tấm chart các bạn cần dùng thước thẳng cân bằng lại các hàng đá cho thẳng hàng và chúng khít hầu hết nhau. sau đó, sử dụng vật phẳng đè lên trên cho đá gắn vững vào keo.

chỉ nên 3 bước dễ dàng mình sẽ hoàn tất một tranh ảnh Gắn Đá lạ mắt, kì quái & đầy thẩm mỹ. Tranh Gắn Đá & Tranh thêu chữ thập có rất nhiều nét tương tự nhau các mỗi cái tranh đông đảo lấy những điểm sáng và sắc đẹp riêng thỏa niềm thích thú của mọi cá nhân.

Riêng giảm giá hấp dẫn cảm nhận Tranh Gắn Đá sản xuất sắc đẹp thuận lợi vẹo vọ quý khách, vì vì:

- Tranh Gắn Đá được sinh ra từ các hạt đá tráng nghệ ít nhiều Màu sắc tạo thành tổng thể bức tranh có độ bóng, độ ánh cao. tiêu biểu, bên dưới ánh đèn, tranh ảnh là 1 trong tuyệt bút tinh xảo từ các viên đá nhỏ.

- cũng như Tranh thêu chữ thập,tranh gắn đá cũng có tương đối nhiều hình dạng với nhiều kích thước sự so sánh để người tiêu dùng có thể sàng lọc.

- tranh gắn đá được nhiểu bạn teen thích thú bởi vẻ đẹp lung linh and tinh khôi từ các viên đá nhỏ tuổi. những bạn teen, như con tim trong trẻo and khao khát hồn nhiên của mình, luôn yêu thích những điều tinh khôi như thế.

Tranh thêu khuyễn mãi giảm giá hấp dẫn xin hân hạnh trình bày sản phẩm mới tranh gắn đá tới người sử dụng. Thân mời quý khách đến & trải nghiệm thế hệ có dòng sản phẩm này.Tranh gắn đá bảo đảm sẽ tạo nên trào lưu mới bí hiểm và hấp dẫn.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích