Tranh thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào nhất ?

10/04/2017,23:50:56 | 355 | 0

Tranh đồng thuận buồm xuôi gió tuổi nào?  Kị với tuổi nào ?

Với câu hỏi được đưa ra tranh thuận buồm xuôi gió hợp với những tuổi nào, tuổi nào nên treo tranh thuận buồm xuôi gió, tuổi nào không nên hay kị với tranh thuận buồm xuôi gió. Cùng với ý nghĩa của tranh thuận buồm xuôi gió như thế nào là câu hỏi được nhiều vị khách nhất là những người yêu thích tranh thuận buồm xuôi gió hỏi Tôn Quý xin được tư vấn. Nhiều người cứ thấy tranh thuần buồm xuôi gió và có nhiều ỹ nghĩa hay cùng với nội dung tranh thiết kế sang trọng, liền tay mua tranh về treo nhưng không tìm hiểu kĩ về mệnh đối với tranh có hợp hay không. Tranh thuận buồm xuôi gió đa phần hợp với các tuổi.

Đọc tin tiếp theo:

-  Chia sẻ cách treo tranh thuần buồm xuôi gió hợp phong thủy

Một vài điều về tranh thuân buồm xuôi gió

Theo như nguyên văn của cuốn từ điển điện tử Wiki nguyên văn thì "Thuận buồm xuôi gió" chỉ đề cập rằng "Là thành ngữ chỉ về sự làm ăn thành đạt và nhanh chóng" và cùng với tham khảo một số trang thông tin khác cho thấy nguồn thông tin kiến thức về tranh thuận buồm xuôi gió rất còn hạn chế. Có thể cho rằng tranh thuận buồm xuôi gió đã có từ lâu và được nhiều người lựa chọn để treo nhưng không phải ai cũng biết ỹ nghĩa hay nguồn gốc của bức tranh này như thế nào.... xem thêm

tranh thuận buồm xuôi gió

Tuổi hợp với tranh thuân buồm xuôi gió

Để có thể đưa ra được câu trả lời đúng đắn và có nghĩa nhất thì chúng ta sẽ cần phải xét đến tuổi của người treo tranh và tính chất đặc trưng của tranh thuận buồm xuôi gió. Treo tranh phù hợp với người treo tranh là một điều vô cùng hoàn hảo. Khi đó tranh với chủ tranh sẽ cấu thành và tương hợp với nhau tạo nên một trường khí tích cực. Và tuyệt đối tranh treo những bức tranh không hợp với gia chủ vì sẽ tương khắc, tương hình, cùng với đó tương hại với nhau. Ảnh hưởng không nhỏ theo chiều hướng tiêu cực đến gia đình của bạn.

Dựa theo những đặc điểm vốn có của bức tranh mà ta có thể xét đến nhưng độ tuổi phù hợp với tranh thuận buồm xuôi gió. Hình ảnh nước là hình ảnh gắn liền với tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió à một nền tảng chính của tranh, vì vậy tranh thuộc hành Thủy, những người có mệnh Mộc rất là hợp cùng với đó những người mệnh Kim cũng có thể treo được với ai thuộc mệnh Thủy thì cần xem xét và tư vấn thêm.

tuổi hợp để treo ranh phong thủy thuận buồm xuôi gió

Cụ thể với những người thuộc mệnh Mộc là những người hợp để treo tranh thuận buồm xuôi gió nhất:

Người tuổi Ngọ – sinh năm Nhâm Ngọ – 1942, 2002
Người tuổi Hợi – sinh năm Kỷ Hợi – 1959, 2019
Người tuổi Thìn – sinh năm Mậu Thìn – 1988, 1928
Người tuổi Mùi – sinh năm Quý Mùi – 1943, 2003
Người tuổi Tý – sinh năm Nhâm Tý – 1972, 2032
Người tuổi Tỵ – sinh năm Kỷ Tỵ – 1989, 1929
Người tuổi Dần – sinh năm Canh Dần – 1950, 2010
Người tuổi Sửu – sinh năm Quý Sửu – 1973, 2033
Người tuổi Mão – sinh năm Tân Mão – 1951, 2011
Người tuổi Thân – sinh năm Canh Thân – 1980, 2040
Người tuổi Tuất – sinh năm Mậu Tuất – 1958, 2018
Người tuổi Dậu – sinh năm Tân Dậu – 1981, 2041

Danh sách này là những người có tuổi hợp để treo tranh phong thủy thuận buồm xuôi gió nhất. Điều đặc biết những người may mắn có tuổi Hợi là những người hợp nhất.

Tuy vậy không ít các chuyên gia phong thủy cũng cho ra nhiều đánh giá khác nhau và cho rằng mệnh Kim và mệnh Thủy cũng có thể treo được tranh thuận buồm xuôi gió nhưng những người thuộc này cần phải dựa vào một số yếu tố khác nữa mới có thể đưa ra được đánh giá cụ thể nhất.

Chú ý: Những ai thuộc mệnh Hỏa thì không nên treo tranh thuận buồm xuôi gió !

http://tonquy.com.vn/tin-tuc/tin-tranh/tranh-thuan-buom-xuoi-gio-hop-voi-tuoi-nao-nhat


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích