Tranh đồng mạ vàng 24 giá trị cao cấp

30/03/2017,14:41:18 | 185 | 0

của mình. Như mọi người đều biết, trong những bức tranh phòng khách là một căng thẳng nhất định, sống phong phòng tranh phong thủy mạ vàng 24k có gì cấm kỵ làm gì? Cần phải chú ý đến những gì quan trọng không? Phòng khách phù hợp để treo những bức tranh là gì? Bạn biết gì không? Chúng ta cùng tìm hiểu về.
Tranh sống phong phòng điều cấm kỵ thủy
1, Peony tranh: hoa mẫu đơn hoa như tượng trưng cho sự giàu có và may mắn, nó đã được yêu thương bởi tất cả mọi người, và theo quan điểm của một bắc thay thế điển hình hiển thị nhà Peony và phía nam, bởi vì hoa mẫu đơn là một khu rừng, miền Bắc là "nước" vào phong thủy gỗ là tươi tốt phồn vinh thủy sản và; phía nam là một "lửa", các lấy củi đang phát triển mạnh voi, bố cục này trong hai thập kỷ qua nhắc nhở Wang chín tài chính tím trên phong thủy

 

tranh ma vang thuạn buon xuôi gió 
Sao, bởi vì phương Tây là "vàng", gỗ và kim loại, không nên quá Peony nói chung không nên đặt ở phương Tây. biểu tượng của sự giàu có Peony, Jiao Yan, bận rộn, vv phù hợp để treo trong phòng khách và phòng ngủ.
2, đại bàng cánh hình ảnh: cánh chim đại bàng thường treo trong phòng khách và den, đại diện cho một tương lai tươi sáng cho các tham vọng, Top Gun ý nghĩa, nhưng đặc biệt chú ý đến những bức tranh sau khi con đại bàng "miệng" không chống lại đầu của con người, nó thường không được treo trên ghế sofa , ghế ghế trên.
3, tất cả các cá splash tranh: Quảng Đông hải của "nước" vì tiền, và mỗi năm có hơn cá cũng có, năm này qua năm khác trong hơn một tốt đẹp ẩn dụ, vì vậy Song Ngư bản đồ giải trí, chín cá hình tối ưu xoay 45 độ đến lối vào chính của góc phòng khách các "tình hình tài chính" tiền, nào là "Lucky" ẩn dụ.
4, thư pháp: Thư pháp sử dụng phổ biến nhất trong Phong Thủy bị chặn "cửa ma quỷ", chẳng hạn như cửa đối diện với phòng ngủ, cánh cửa không bao giờ chấm dứt phong thủy phải đối mặt với bất lợi nói, bởi vì việc mở nhanh chóng và đóng cửa để dòng khí sẽ được hình thành thẳng "vội vã" vào phòng, bạn có thể gặp phải tình trạng này thư pháp treo trong cửa.
5, mịn bức tranh thuyền buồm: cũng do ngũ hành nguyên tắc, nó sẽ không được liên kết ở phía nam, người kia phải lưu ý rằng dưới sự phun không thể chèo thuyền về phía cửa ra vào và cửa sổ .


6, Cảnh: Pendulum ý nhiều hơn đến những bức tranh phong cảnh, thường được đặt trong toàn bộ ngôi nhà bên ghế phù hợp (bên kia của cánh cửa) hoặc ghế phòng, giường rời bỏ chức vụ; núi phẳng bức tranh treo tròn có thể đặt bàn đằng sau như một "bảo trợ", có thể tăng vận chuyển thanh lịch. Dễ dàng để treo trong phòng khách, phòng hội nghị, ghế văn phòng.
7, tranh tre: ý nghĩa tăng đều cao, dễ dàng để treo trên nghiên cứu, trẻ em phòng ngủ, văn phòng.
8, tranh sen: Lotus cũng tượng trưng cho sự hài hòa, và không bị ô uế, tín đồ Phật giáo cũng có một sự hoàn thiện đạo đức, nhân từ, vv dễ dàng để treo trong phòng khách, phòng hội nghị, phòng ngủ và người già khác.
Tranh sống phong phòng điều cấm kỵ thủy
1, không đặt quá bắt mắt sơn màu đỏ, bởi vì nó sẽ làm cho gia đình dễ bị tổn thương hay nóng nảy.
2, đen tone màu hoặc tranh không nên được liên kết quá sâu, bởi vì bức tranh này dường như có một cảm giác nặng nề của sự áp bức, mọi người chán nản, bi quan và làm sức sống thiếu.
3, mùa thu lạnh, Jackdaws chơi trong nước, bức tranh hoàng hôn không ngắt kết nối, do đó nguyên nhân để giảm ảnh hưởng đà lớp chân dung, mang đến cho người mệt mỏi của cuộc sống, dẫn đến trầm cảm. điều bất ngờ như kền kền, những tảng đá không nên được liên kết đến các vấn đề của bức tranh, con mèo không nên treo những bức tranh, làm cho nó có thể tạo ra tác động có hại, trộm cắp.
4, con thú dữ tợn thể loại hình ảnh không nên liên kết, đặc biệt là cho những người có cơ thể yếu là không phù hợp, nếu không nó sẽ dẫn đến suy giảm sức khỏe.
5, không nên treo trên quá nhiều nhân vật bức tranh trừu tượng, bức tranh trừu tượng vì chúng sẽ làm cho gia đình lớn che kín mặt của lặp đi lặp lại cảm xúc, sự mất cân bằng tâm lý, dễ dàng lo lắng.
6, không thích hợp cho những người thân yêu đã chết treo bức chân dung nổi bật với số lượng lớn, bởi vì nó sẽ làm cho bạn luôn luôn đắm chìm trong nỗi đau của quá khứ và không thể giải thoát bản thân, qua đó tăng gấp đôi áp lực cuộc sống.
7, có bức tranh phong cảnh treo trong hội trường để xem lưu lượng tiềm năng nước của họ về nhà, không để ráo nước vì chủ sở hữu của cảnh quan tài chính ống nhỏ, là dòng nước vào lĩnh vực tài chính, tài chính chảy ra là tang lễ; mũi thuyền để làm cho sơn nhà cửa, tránh vào nhà;
8, trên đầu trang của Thủ công mỹ nghệ sofa nên dễ dàng vượt qua sofa dọc, ngang và Thủ công mỹ nghệ nếu hình thành hai cân bằng, tác dụng bổ sung có thể được nhận;
Trên đây là Xiaobian để giới thiệu phòng khách thích hợp cho các loại vấn đề và những điều cấm kỵ phong thủy của bức tranh, bức tranh tường phòng khách để đáp ứng cảm xúc và lợi ích tâm lý cá nhân, để nhường chỗ xăm trên người sở hữu trái tim và tâm trí.


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích