TRANH PHONG THỦY MANG ĐẾN SỰ PHÁT ĐẠT VÀ THĂNG TIẾN CÔNG DANH

02/03/2017,11:34:19 | 213 | 0

MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG – TRANH PHONG THỦY MANG ĐẾN SỰ PHÁT ĐẠT VÀ THĂNG TIẾN CÔNG DANH

Bức tranh mã đáo thành công thể hiện lên một bầy ngựa có 8 con đang phi nước đại trên gió ngàn mịt mù. Sở dĩ bức tranh này có 8 con bởi vì số 8 đọc theo tiếng Hán đó là chữ "Phát" có nghĩa là phát đạt. Ngựa phi trong gió cũng có nghĩa là con ngựa đó có sức khỏe mạnh.

Tranh bát mã phi nước đại tượng trưng cho sao bát bạch rất vượng khí đem lại nguồn tài lộc rất lớn. Dùng cho những người hay đi xa, chuyến đi thành công tốt đẹp. Trong đầu tư kinh doanh thì nó mang lại lợi lộc lớn cho chủ nhân.

Bình thường thì tám con ngựa chạy về với ý là tám con đều cùng một chí hướng, đó là ý nghĩa nguyên thủy của các tranh thời xưa: "mạnh dạn dồn hết nhiệt huyết, tiến về một hướng để đạt mục đích". Ngày nay, tranh Mã Đáo Thành Công được vẽ thêm chi tiết khác bình thường. Đó là có một con trong bầy quay đầu lại là điểm nhấn cho bức tranh thêm sống động. Con quay đầu thường ở vị trí giữa thứ tư hoặc thứ năm hay con đầu đàn, không khi nào là con cuối đàn, ý khuyến khích hay cổ vũ đồng đội tiến lên để đạt mục đích.

Ý nghĩa câu “Mã Đáo Thành Công” tượng trưng cho sự tốc chiến tốc thắng. Và tranh Mã Đáo Thành Công làm quà khai trương tương tự như là “Khai trương Hồng Phát”

- Tranh MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG hợp với tuổi nào ?
Tranh Mã Đáo thích hợp nhất với những người cầm tinh tuổi con dê (mùi ), hổ ( dần ) và tuổi chó ( tuất ).
Những tuổi không hợp treo tranh Mã Đáo là tuổi cầm tinh con chuột ( tý ), trẩu ( sửu ) và tuổi ngựa (ngọ )

- Cách trao tranh Mã Đáo:

Tranh Mã Đáo Thành Công thích hợp để ở phòng làm việc, phòng khách. Nên treo tranh hướng ngựa quay đầu chạy vào trong nhà để hút tài lộc và thăng tiến.

Ngoài ra, tranh Mã Đáo cực thích hợp khi treo tại Đại Sảnh của Nhà hàng hay Khách Sạn hạng sang. Giúp công việc kinh doanh thuận lợi đồng thời thấy được bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam.

*************************************************
Quý khách có nhu cầu chế tác những tác phẩm hạng sang dành riêng cho mình vui lòng liên hệ:

Tôn Quý – Tranh Phong Thủy Hạng Sang Duy Nhất Tại Việt Nam
- Hotline: 0989 88 6116
- Điện thoại: (04) 33.76.777
- Showroom: GOBY 99 Phạm Hùng – Mỹ Đình – Hà Nội
- Trụ sở chính: P2005 – CT1 chung cư Skylight 125D Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

 

Liên Kết website

Tranh Tôn Quý http://tranhvangtonquy.wordpress.com/


video, tâm sự, giải trí

Viết bình luận


Có thể bạn sẽ thích